inkjet

ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายไวนิล พิมพ์อิงค์เจ็ท Inkjet ราคาถูก

บริการงานพิมพ์ ป้ายอิงค์เจ็ท ด้วยเครื่อง พิมพ์อิงค์เจ็ท ที่ทันสมัย คุณภาพสูง ตรงตามความต้องการของลูกค้า สามารถผลิตสื่อโฆษณาส่งเสริมการขาย ที่ตอบโจทย์ของสื่อโฆษณาภายนอกอาคาร ที่ต้องโดนทั้งแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี อายุการใช้งานยาวนาน สีไม่ซีดผลิต และติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ มีการ proof สีจริงให้ลูกค้าดูก่อนผลิต จึงสามารถวางใจได้ว่างานพิมพ์ของลูกค้าจะออกมาถูกต้องและสวยงามดั่งใจ พร้อมด้วยบริการให้คำปรึกษางานพิมพ์และออกแบบจัดวางตามความเหมาะสม

พิมพ์อิงค์เจ็ท เอาท์ดอร์และอิงค์เจ็ทอินดอร์ (inkjet outdoor and inkjet indoor)

1 งานพิมพ์อิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์(Inkjet Outdoor)

อิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์ (Inkjet Outdoor)ใช้สำหรับงานโฆษณาภายนอกอาคาร มีความทนทานต่อ สภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูง ไม่ว่าจะเป็นแดด และฝน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับ งานป้ายต่างๆ รวมไปถึงตู้ไฟด้วย

เรามีเครื่องอิงค์เจ็ทหลากหลายเกรดเพื่อให้เหมาะสมสำหรับลูกค้า นำไปใช้ในโอกาสที่แตกต่าง อาทิเช่น

  • เครื่องอิงค์เจ็ท MIMAKI รุ่น SWJ-320S4 หน้ากว้างมากถึง 3.20 m. 4 หัวพิมพ์ ความเร็ว 80 ตร.ม./ชม. มีระบบ HEATER ถึง 3 จุด (PRE-PRINT-POST) เพื่อตอบสนองการพิมพ์ในโหมดความเร็ว  ความละเอียดสูงสุด 1,200 dpi  ความละเอียดของเม็ดสีเพียง 7 pl. เพื่อรองรับไวนิลแบบไร้รอยต่อรวมทั้งสติ๊กเกอร์ขนาดมาตรฐานได้อีกด้วย  อายุการใช้งาน 1 ปี  ในราคาย่อมเยา สำหรับลูกค้าที่เพิ่งเริ่มต้นหรืองานจัดบูธ , โปรโมชั่นต่าง ๆ
  • เครื่องอิงค์เจ็ท MIMAKI รุ่น UCJV300-160 หน้ากว้าง 1.60 m. หน้ากว้าง 160 cm. ระบบ 2 หัวพิมพ์ มีระบบเซ็นเซอร์ป้องกันหัวพิมพ์ชนวัสดุอัตโนมัติ ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ 25.8 ตร.ม./ช.ม. (พิมพ์ที่ 300 x 600 dpi 4 pass 4 สี) เพื่อรองรับงานที่ต้องการ ความคงทนมากขึ้น ด้วยอายุการใช้งาน 2 – 3 ปี และระบบหัวพิมพ์ที่มีหมึกสีขาวเสริมความคมชัดของงานกล่องไฟที่ ARTWORK มีความโดดเด่นเฉพาะตัวของธุรกิจของท่าน สีสันเสมือนจริงมากขึ้นกว่าเครื่องอิงค์เจ็ทรุ่นก่อน ๆ ด้วยระบบพิมพ์ แบบ 3 LAYERS ทำให้หมึกมีความเข้มสูงตอบโจทย์งานเกรดพรีเมี่ยม

วัสดุงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเอ้าดอร์ inkjet Outdoor

 – ไวนิลทึบแสง (Vinyl Frontlit)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนผ้าใบไวนิลทึบแสง เหมาะสำหรับงานป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ งานธงญี่ปุ่น งานแบนเนอร์ หรืองานพิมพ์ที่ใช้ภายนอกอาคาร

 – ไวนิลโปร่งแสง (Vinyl Backlit)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนผ้าใบไวนิลโปร่งแสง เหมาะสำหรับงานขึงป้ายไฟขนาดใหญ่ หรือป้ายไฟที่มีความยาวมาก และยังเหมาะสำหรับงานตู้ไฟในห้างร้านหรือภายในอาคาร

– สติ๊กเกอร์พีวีซีขาว (PVC Sticker)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์พีวีซีเนื้อขาว มีให้เลือกทั้งชนิดด้าน และชนิดเงา ติดบนวัสดุผิวเรียบเนื้อแข็ง เช่น PP-Board (ลูกฟูก), ฟิวเจอร์บอร์ด, กระจก, พลาสวู๊ด, อะคิลิค เป็นต้น

 – สติ๊กเกอร์เนื้อเป็นรู ซีทรู (See through Sticker)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์เนื้อเป็นรูมองทะลุ เหมาะสำหรับงานติดกระจกอาคาร งานเพ้นท์ตึก หรือติดกระจกรถยนต์ เช่น โฆษณา บริเวณกระจกรถโดยสารประจำทาง ที่เราเห็นโดยทั่วไป โดยที่ภายในสามารถมองทะลุออกมาภายนอกได้ นิยมใช้ตกแต่งกระจกหน้าร้านหรือรถขนส่งโดยสารต่างๆ

 – สติ๊กเกอร์โปร่งแสง (Backlit Sticker)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkJet)บนสติ๊กเกอร์ขาวขุ่นโปร่งแสง สำหรับงานตู้ไฟภายใน และภายนอกอาคาร (ติดลงบนแผ่นอะครีลิค)

– สติ๊กเกอร์เนื้อใส (Sticker Clear Film)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์เนื้อใส เหมาะสำหรับงานติดกระจก อะคิลิคสำหรับภายนอกอาคาร

 – รีมูฟสติ๊กเกอร์ Remove Sticker  เป็นสติ๊กเกอร์ ที่ใช้ในการตกแต่งรถ กระจก และงานตกแต่งทั่วไป โดยมากจะเป็นสติ๊กเกอร์เนื้อขาวและสีสำหรับติดวัสดุผิวเรียบแห้ง ที่ต้องการความสะอาดและถนอมผิว เนื้อไม่ทิ้งรอยกาวหลังลอกออก ใช้กับงานด้านเอกสารที่ติดแล้วอาจะมีการลอกออกในภายหลัง

2.รับงานพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์ (inkjet indoor) ด้วยเครื่องพิมพ์ MIMAKI UCJV300160

          หน้ากว้าง 160 cm. ระบบ 2 หัวพิมพ์ มีระบบเซ็นเซอร์ป้องกันหัวพิมพ์ชนวัสดุอัตโนมัติ

ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ 25.8 ตร.ม./ช.ม. (พิมพ์ที่ 300 x 600 dpi 4 pass 4 สี)

          อิงค์เจ็ทอินดอร์ inkjet Indoor เป็นงานติดตั้งภายในอาคารหรือที่ที่แดดไม่ส่อง
เน้นรายละเอียดความขมชัดของงาน ความละเอียดสูงถึง1200 Dpi เป็นงานใกล้สายตา เหมาะสำหรับงานโฆษณา โปรโมชั่น งานตกแต่งหน้าร้าน นิทรรศการ หรือ เปิดตัวสินค้า มีวัสดุหลายชนิด

2. งานพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์ inkjet indoor

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท อินดอร์ (Inkjet Indoor) ใช้สำหรับงานโฆษณาภายในอาคาร โดยนำไปใช้ในการสื่อสารระยะใกล้ ประมาณ 30-100 เซนติเมตร ทำให้ต้องใช้งานพิมพ์ ที่มีความละเอียดสูง เราจึงผลิตงาน พิมพ์อิงค์เจ็ท อินดอร์ (Inkjet Indoor) ทุกชิ้น ด้วยความละเอียดสูง ซึ่งถือว่างานพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์ (Inkjet Indoor) ของเรามีความละเอียดมากที่สุดทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า งานพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์ (Inkjet Indoor) ที่ออกมามีความคมชัด ได้มาตรฐานเหมือนไฟล์ต้นฉบับ ในราคาโรงงาน สำหรับวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์งานพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์ (Inkjet Indoor) ลูกค้าสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม กับงานที่ต้องการได้ มีวัสดุ พิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์ (Inkjet Indoor) หลากหลายให้เลือกใช้

วัสดุงานพิมพ์อิงค์เจ็ท inkjet Indoor

1.กระดาษพีวีซีมันเงา (PP Glossy)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนกระดาษพลาสติก มีเคลือบกันน้ำแบบด้านและมัน เหมาะสำหรับงานประเภท ภาพถ่าย โปสเตอร์ขนาดใหญ่ Pull Frame, X-banner, Rollup, Popup, Back wall, Counter งานในอาคาร หรือ Exhibition ตกแต่งสถานที่ต่างๆ

2.กระดาษอัดรูป (Photo Paper)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนกระดาษอัดรูป เคลือบกันน้ำ แบบเคลือบด้านหรือเคลือบมัน เหมาะสำหรับงานภายในอาคาร

3.สติ๊กเกอร์พลาสติก (PP Sticker)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์พลาสติกเนื้อมุกหน้ามันวาว เคลือบกันน้ำ แบบเคลือบด้านหรือเคลือบมัน สำหรับงานในอาคารที่ต้องการติดกับผนัง หรือวัสดุผิวเรียบเนื้อแข็งอื่นๆ

4.สติ๊กเกอร์พีวีซีขาว (PVC Sticker) งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์พีวีซีเนื้อขาว เคลือบกันน้ำแบบเคลือบด้านและเคลือบมัน ติดบนวัสดุผิวเรียบเนื้อแข็ง เช่น PP-Board (ลูกฟูก), ฟิวเจอร์บอร์ด, กระจก, พลาสวู๊ด, อะคิลิค เป็นต้น

5.สติ๊กเกอร์ใส (PVC Sticker Film) งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์เนื้อใส เคลือบกันน้ำ แบบเคลือบด้าน เคลือบมัน สำหรับงานติดกระจก อะคิลิคหรืองานตู้ไฟภายในอาคาร

6.Backlit Sticker งานพิมพ์อิงค์เจ็ท(inkjet)บนสติ๊กเกอร์ขาวขุ่นโปร่งแสง เคลือบกันน้ำ สำหรับงานตู้ไฟภายในอาคาร (ติดลงบนแผ่นอะครีลิค)